Kho An Huy sử dụng bảng điều khiển bánh sandwich len đá PU 50mm

Kho An Huy sử dụng bảng điều khiển bánh sandwich len đá PU 50mm 1
Mục đích: Nhà kho

Vị trí: An Huy, Trung Quốc

Sản phẩm: Tấm len đá PU Seal 50mm

Một công ty hậu cần hàng đầu ở An Huy cần vật liệu ốp lát chất lượng cao nhưng phù hợp túi tiền để xây dựng cơ sở nhà kho mới. Họ đã chọn Tấm Sandwich len PU Rock dày 50mm của BRD cho tường và mái nhà.

Các tấm PU có khả năng cách nhiệt tuyệt vời, giữ nhiệt độ bên trong ổn định quanh năm và giảm đáng kể chi phí năng lượng để làm mát và sưởi ấm. Đặc tính chống ẩm và chống cháy của chúng cũng đảm bảo bảo vệ lâu dài hàng hóa được lưu trữ bên trong. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng nhờ kích thước nhẹ và chính xác của các tấm. Các mối nối liền mạch, hạn chế rò rỉ không khí.

Kho An Huy sử dụng bảng điều khiển bánh sandwich len đá PU 50mm 2

Sau một năm hoạt động, nhà kho vẫn ở tình trạng tốt nhất và không có dấu hiệu xuống cấp trên bề mặt tòa nhà. Ấn tượng với lợi ích về chi phí và hiệu suất, khách hàng hiện đang sử dụng tấm BRD cho các dự án mở rộng sắp tới.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top