Nhà máy Pháp sử dụng tấm ốp tường Sandwich Polyurethane 75mm

Nhà máy Pháp sử dụng tấm ốp tường Sandwich Polyurethane 75mm 1
Mục đích: Nhà máy

Vị trí: Pháp

Sản phẩm: Tấm ốp tường Polyurethane Sandwich 75mm

Tấm tường sandwich BRD Polyurethane (PU) được một nhà máy nổi tiếng ở Pháp lựa chọn cho dự án mới nhất của họ. Nhà máy đã tìm kiếm một giải pháp tiên tiến có thể nâng cao khả năng cách nhiệt và hiệu quả của cơ sở.

Nhà máy Pháp sử dụng tấm ốp tường Sandwich Polyurethane 75mm 2

Tấm bánh sandwich PU của chúng tôi mang lại kết quả đặc biệt. Với đặc tính cách nhiệt vượt trội, nhà máy đã tiết kiệm được năng lượng đáng kể, đảm bảo môi trường làm việc thoải mái quanh năm. Các tấm nhẹ nhưng chắc chắn cũng đẩy nhanh quá trình xây dựng, giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí. Ngoài ra, khả năng chống cháy và chống ẩm tuyệt vời của tấm panel đã mang lại giải pháp an toàn và bền vững cho hoạt động của nhà máy.

Nhà máy Pháp sử dụng tấm ốp tường Sandwich Polyurethane 75mm 3

Tấm bánh sandwich PU của chúng tôi đã được chứng minh là sự lựa chọn lý tưởng để tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất năng lượng trong môi trường công nghiệp.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top