Dự án kho lạnh Mauritius sử dụng Panel phòng lạnh 75mm

Dự án kho lạnh Mauritius sử dụng Panel phòng lạnh 75mm 1
Mục đích: Dự án kho lạnh

Vị trí: Mauritius

Sản phẩm: Panel phòng lạnh 75mm

Trong một dự án kho lạnh đáng chú ý ở Mauritius, Tấm ngăn lạnh 75mm của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp khả năng cách nhiệt và kiểm soát nhiệt độ tối ưu.

Dự án kho lạnh Mauritius sử dụng Panel phòng lạnh 75mm 2

Khách hàng, một thực thể nổi bật trong ngành, bày tỏ sự hài lòng cao với các sản phẩm của chúng tôi. Tấm ngăn lạnh 75mm duy trì hiệu quả nhiệt độ thấp mong muốn, đảm bảo độ tươi và tuổi thọ của hàng hóa được bảo quản. Với đặc tính cách nhiệt đặc biệt, các tấm này giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Dự án kho lạnh Mauritius sử dụng Panel phòng lạnh 75mm 3

Khách hàng, ông Thierry Yeung đã rất ấn tượng bởi độ bền, khả năng lắp đặt dễ dàng và các tính năng có thể tùy chỉnh của tấm pin hoàn toàn phù hợp với yêu cầu bảo quản lạnh cụ thể của họ. Tấm phòng lạnh 75mm của chúng tôi đã chứng tỏ là sự lựa chọn ưu tiên, đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của khách hàng về chất lượng và chức năng.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top