Nhà máy thép sử dụng tấm Sandwich Polyurethane 75mm

Nhà máy thép sử dụng tấm Sandwich Polyurethane 75mm
Mục đích: Nhà máy thép

Sản phẩm: Tấm bánh sandwich Polyurethane 75mm

Một nhà máy thép đã chọn tấm bánh sandwich polyurethane làm vật liệu tường bên ngoài để mở rộng nhà kho mới. Khu vực này có gió lạnh quanh năm nên tường nhà kho cần có tác dụng cách nhiệt và chống chịu thời tiết.

Nhà máy thép sử dụng tấm Sandwich Polyurethane 75mm

Tấm bánh sandwich polyurethane mang lại một số lợi ích. Vật liệu cốt lõi mang lại khả năng cách nhiệt mạnh mẽ để ngăn chặn hiệu quả sự dao động nhiệt độ ảnh hưởng đến hàng hóa được lưu trữ. Hỗn hợp polyurethane có các tấm thép từ trong ra ngoài cho khả năng chống thấm và chống gió tuyệt vời.

Việc lắp đặt cũng đơn giản hơn – các phần tường đúc sẵn chỉ cần lắp đặt cơ bản để lắp dựng nhanh chóng, cải thiện đáng kể hiệu quả thi công.

Nhìn chung, vật liệu này đáp ứng rất tốt các yêu cầu của nhà kho doanh nghiệp thép về cách nhiệt, chắn gió, chống nước và thi công nhanh chóng.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top