Vật liệu xây dựng BRD tham gia thành công Triển lãm Saudi Build ở Riyadh

Vật liệu xây dựng BRD tham gia thành công Triển lãm Saudi Build ở Riyadh

BRD Building Materials đã tích cực tham gia Triển lãm Saudi Build uy tín được tổ chức tại Riyadh, Ả Rập Saudi từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 9 tháng 11 năm 2023. Là một trong những triển lãm xây dựng và vật liệu xây dựng lớn nhất ở Trung Đông, Saudi Build nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng ở Ả Rập Saudi, thu hút các nhà sản xuất, nhà cung cấp toàn cầu và các doanh nghiệp liên quan với tư cách là nhà triển lãm và khách tham quan.

Triển lãm trưng bày nhiều loại sản phẩm xây dựng, bao gồm thép, bê tông, kính, cửa ra vào, cửa sổ, sàn, tấm tường, vật liệu lợp, đường ống và phụ kiện. Ngoài ra, nhiều thiết bị, máy móc và dịch vụ khác nhau liên quan đến xây dựng và vật liệu xây dựng như máy móc xây dựng, dụng cụ và phần mềm thiết kế kiến trúc cũng được trưng bày.

Vật liệu xây dựng BRD tham gia thành công Triển lãm Saudi Build ở Riyadh 1

Đội ngũ tận tâm của BRD Building Materials tích cực tương tác với khách hàng, nhiệt tình giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và trao đổi ý tưởng với các đồng nghiệp trong ngành, nhận được nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực.

Vật liệu xây dựng BRD tham gia thành công Triển lãm Saudi Build ở Riyadh 2

Việc tham gia Triển lãm Saudi Build càng khẳng định vị thế dẫn đầu của BRD Building Materials và các sản phẩm đặc biệt trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Chúng tôi vẫn cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo và chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng và vật liệu xây dựng ở Ả Rập Saudi.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top