Cơ sở sản xuất BRD Malaysia bắt đầu sản xuất thử nghiệm

Cơ sở sản xuất BRD Malaysia bắt đầu sản xuất thử nghiệm

Cơ sở sản xuất BRD Malaysia bắt đầu sản xuất thử nghiệm

Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Vật liệu Mới BRD đã chú trọng phát triển kinh doanh ở nước ngoài và tiếp cận thị trường quốc tế. Cách tiếp cận định hướng xuất khẩu này đã dần dần mở rộng hoạt động của công ty trên toàn cầu.

Các sản phẩm của BRD hiện được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trọng điểm bao gồm Hoa Kỳ, Ý, Philippines, New Zealand, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Úc, Bangladesh, Ấn Độ, v.v. Các sản phẩm chính của công ty như tấm tường cách nhiệt bên ngoài, tấm composite PU, tấm composite thép, hệ thống cửa và tấm phòng sạch đã được ứng dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế.

Năm 2020, BRD chính thức bắt đầu sản xuất thử nghiệm tại cơ sở sản xuất mới ở nước ngoài ở Malaysia. Với khoản đầu tư 270 triệu RMB, nhà máy hiện đại này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chiến lược của BRD nhằm nâng cao thương hiệu toàn cầu và năng lực sản xuất ở nước ngoài.

Được hướng dẫn bởi Sáng kiến Vành đai và Con đường của Trung Quốc, Tập đoàn BRD coi việc mở rộng hợp tác sản xuất ở nước ngoài là một phương tiện quan trọng để chuyển đổi, nâng cấp và tối ưu hóa cơ cấu. Việc khánh thành nhà máy ở Malaysia chắc chắn sẽ mang lại động lực mới để tích hợp các nguồn lực khách hàng Đông Nam Á, mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường toàn cầu của BRD, tối ưu hóa chuỗi công nghiệp và nâng cao hình ảnh thương hiệu quốc tế của BRD.

Trong tương lai, BRD vẫn cam kết tăng cường tham gia vào các thị trường quốc tế chiến lược thông qua các sản phẩm chất lượng cao và sản xuất nội địa hóa. Cách tiếp cận tích hợp này sẽ tiếp tục củng cố vị thế của công ty với tư cách là nhà cung cấp giải pháp xây dựng sáng tạo hàng đầu thế giới.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.
Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top