BRD giới thiệu các giải pháp bền vững tại BIG 5 2023

BRD giới thiệu các giải pháp bền vững tại BIG 5 2023

BRD giới thiệu các giải pháp bền vững tại BIG 5 2023

BRD New Materials vui mừng thông báo sẽ tham gia Triển lãm Xây dựng & Quốc tế BIG 5 sắp tới. Triển lãm Xây dựng từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 12 năm 2023 tại Dubai. Là sự kiện xây dựng lớn nhất ở Trung Đông, BIG 5 thu hút các nhà lãnh đạo trong ngành, các chuyên gia và doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm các công nghệ và giải pháp xây dựng mới nhất.

Tại Booth Rashid F163, BRD sẽ nêu bật danh mục vật liệu xây dựng sáng tạo và bền vững của mình, bao gồm tấm bánh sandwich polyurethane, tấm phòng lạnh, vách kim loại, tấm PU cách nhiệt, v.v. Thông qua các giải pháp tùy chỉnh, BRD cho phép các kiến trúc sư, nhà phát triển và nhà thầu tạo ra các dự án hiệu suất cao với tác động môi trường giảm thiểu.

Những người tham dự sẽ tìm hiểu cách các sản phẩm cao cấp và chuyên môn sản xuất của BRD có thể nâng cao thiết kế đồng thời đáp ứng các mục tiêu tiết kiệm năng lượng. Triển lãm mang đến cơ hội củng cố các mối quan hệ hiện có và khám phá các mối quan hệ đối tác mới sẽ thúc đẩy ngành phát triển. BRD mong được chào đón tất cả những người tham dự tại gian hàng của mình.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top