BRD đảm bảo đơn đặt hàng quan trọng cho Cửa gara cao cấp từ Na Uy

BRD đảm bảo đơn đặt hàng quan trọng cho Cửa gara cao cấp từ Na Uy

BRD đã nhận được một đơn đặt hàng đáng chú ý cho 34 bộ cửa gara tiên tiến từ một khách hàng nổi tiếng ở Na Uy. Đơn đặt hàng quan trọng này nêu bật sự công nhận ngày càng tăng của quốc tế đối với các sản phẩm và giải pháp đổi mới của BRD.

Cửa gara của BRD là minh chứng cho cam kết của họ về chất lượng và sự xuất sắc. Được chế tạo bằng các tấm bánh sandwich polyurethane (PU) cao cấp, những cánh cửa này mang lại đặc tính cách nhiệt đặc biệt, đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà cũng như doanh nghiệp. Cấu trúc chắc chắn và kỹ thuật chính xác đảm bảo độ bền, chịu được cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Cửa công nghiệp BRD 1

Một trong những tính năng nổi bật của cửa gara BRD là hệ thống động cơ thông minh, tích hợp các cơ chế an toàn tiên tiến để ngăn ngừa sự cố vô tình. Thiết kế sáng tạo này ưu tiên sự an toàn của người dùng, mang lại sự an tâm cho gia đình và các chuyên gia.

Cửa công nghiệp BRD 2

Leslie, Giám đốc Kinh doanh của BRD cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đơn đặt hàng quan trọng này từ các đối tác Na Uy. “Thành tựu này nhấn mạnh nhu cầu toàn cầu về các giải pháp cửa gara chất lượng cao của chúng tôi và củng cố vị thế của chúng tôi như một thương hiệu đáng tin cậy trong ngành.”

Cửa công nghiệp BRD 3

BRD gửi lời mời đến các khách hàng tiềm năng đến thăm cơ sở sản xuất hiện đại của họ và tận mắt chứng kiến các quy trình tỉ mỉ liên quan đến việc chế tạo những cánh cửa gara đặc biệt này. Trải nghiệm tay nghề thủ công vượt trội và khám phá nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn để đáp ứng các yêu cầu đa dạng về kiến trúc và chức năng.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top