Chào mừng bạn đến tham gia Vật liệu mới của BRD tại Triển lãm Worldbex

Chào mừng bạn đến tham gia Vật liệu mới của BRD tại Triển lãm Worldbex

BRD vui mừng thông báo sự tham gia của chúng tôi vào WORLDBEX rất được mong đợi diễn ra từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 3 năm 2024.

Chào mừng bạn đến tham gia Vật liệu mới của BRD tại Triển lãm Worldbex

Sau sự hiện diện thành công tại Triển lãm Big 5 ở Ả Rập Saudi, BRD New Materials sẵn sàng thu hút khán giả với loạt sản phẩm sáng tạo tại triển lãm WORLDBEX. Với Stand S119 làm cơ sở, chúng tôi sẽ trưng bày nhiều loại vật liệu xây dựng tiên tiến, bao gồm tấm cách nhiệt, tấm nhôm, tấm mái polyurethane và tấm phòng lạnh.

Donna Zhao, Giám đốc Kinh doanh của BRD Building Materials cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia WORLDBEX. Sự kiện này cho phép chúng tôi kết nối với các công ty hàng đầu trong ngành, trưng bày các giải pháp tiên tiến của mình và đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng trong khu vực.” Philippin.”

Hãy ghé thăm Stand S119 để trải nghiệm chất lượng vượt trội và sự đổi mới tạo nên Vật liệu mới của BRD. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp những hiểu biết có giá trị, trả lời các câu hỏi và thảo luận về cách các giải pháp của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu dự án cụ thể của bạn.

Số gian hàng: S119
Ngày: 14-17 tháng 3 năm 2024
Địa điểm triển lãm: Trung tâm Hội nghị SMX (Tầng 2)
Địa chỉ: Seashell Lane, Khu phức hợp Mall of Asia, Thành phố Pasay, Philippines.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top