BRD nhận được đơn đặt hàng phòng sạch đáng kể từ TXC cho nhà máy mới ở Indonesia

BRD nhận được đơn đặt hàng phòng sạch đáng kể từ TXC cho nhà máy mới ở Indonesia

Tập đoàn BRD đã giành được hợp đồng phòng sạch lớn từ TXC Corporation, một trong những nhà sản xuất thiết bị tần số hàng đầu thế giới. Donna Zhao, Giám đốc Kinh doanh của BRD, đã hoàn tất thỏa thuận mua cơ sở công nghệ cao mới của TXC tại Indonesia.

phòng sạch 1

Đơn đặt hàng khá lớn bao gồm hơn 6.000 mét vuông tấm phòng sạch đã được ngành chứng nhận của BRD, 65 bộ hệ thống cửa phòng sạch, cũng như thiết bị phòng sạch và cụm nhôm định hình. Chiến thắng của dự án này thể hiện chuyên môn của BRD trong việc cung cấp môi trường phòng sạch cao cấp cho các lĩnh vực như chất bán dẫn, điện tử, dược phẩm, v.v.

phòng sạch 2

TXC Corporation là tập đoàn hàng đầu thế giới về bộ cộng hưởng tinh thể thạch anh, bộ tạo dao động và các thành phần tần số liên quan. Được thành lập vào năm 1983, công ty đã tạo dựng được danh tiếng nhờ các sản phẩm có độ chính xác cao, chất lượng cao được sử dụng trong truyền thông, điện tử tiêu dùng, thiết bị công nghiệp và ứng dụng ô tô.

phòng sạch 3

Donna Zhao, Giám đốc Kinh doanh của BRD cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi các giải pháp phòng sạch tiên tiến của chúng tôi đã được TXC lựa chọn cho nhà máy sản xuất đẳng cấp thế giới mới của họ ở Indonesia”. “Hệ thống bảng điều khiển phòng sạch độc quyền của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về kiểm soát ô nhiễm, quản lý luồng không khí và bảo vệ chống phóng tĩnh điện.”

phòng sạch 4

Cốt lõi của gói phòng sạch là các tấm trần và tường siêu mịn, không xốp của BRD được làm từ vật liệu composite bền. Thiết kế mô-đun liền mạch của chúng cho phép lắp đặt nhanh chóng đồng thời ngăn chặn việc tạo hạt. Ngoài tấm phòng sạch, tấm sandwich polyurethane, tấm sandwich len đá, tấm phòng lạnh của BRD cũng được khách hàng đánh giá cao về hiệu suất và chất lượng cao. Dòng sản phẩm tấm panel đa dạng của BRD đáp ứng nhiều ứng dụng chuyên biệt khác nhau trong xây dựng đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành.

Là một nhà sản xuất tích hợp theo chiều dọc, BRD cung cấp toàn quyền kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu thô đến quá trình chế tạo cuối cùng. Cách tiếp cận hợp lý này, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật và khả năng hỗ trợ toàn cầu, là yếu tố then chốt trong quyết định của TXC.

Donna cho biết: “Giải thưởng dự án lớn này từ TXC đã khẳng định vững chắc BRD là nguồn cung cấp đáng tin cậy cho các hệ thống phòng sạch tiên tiến tại thị trường Indonesia”. “Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhiều hơn nữa sự phát triển sản xuất công nghệ cao trong khu vực bằng các giải pháp kiểm soát ô nhiễm sáng tạo, đáng tin cậy của chúng tôi.”

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top