Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia

Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia

Gần đây, nhóm dự án của công ty BRD đã hoàn thành phần mái cho dự án phát triển siêu nhà máy mới quy mô lớn của ALTON Electrics ở Johor, Malaysia.

Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia 1

Siêu nhà máy ALTON Electrics là một dự án lớn đầy tham vọng được khởi xướng bởi nhà cải tiến toàn cầu về các thiết bị điện sạch và thiết bị khí nén. Tọa lạc tại Johor, cơ sở này sẽ bao gồm các nhà máy sản xuất quy mô lớn, phòng thí nghiệm R&D, tòa tháp văn phòng, tiện nghi dành cho nhân viên, v.v.

Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia 2

Đối với các khu vực mái mở rộng, BRD đã cung cấp tấm lợp bằng thép 788 Blue Color Coat dày 0,66mm tiên tiến. Được sản xuất từ ​​thép mạ kẽm cường độ cao sử dụng dây chuyền phủ hiện đại, những tấm kiến trúc này mang lại khả năng chống ăn mòn đặc biệt để chịu được khí hậu biển nhiệt đới khắc nghiệt.

Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia 3

Tim Huang, Giám đốc điều hành của BRD Group cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng hệ thống mái Color Coat kéo dài của chúng tôi đã được chỉ định cho diện tích mái khổng lồ của dự án mang tính bước ngoặt này”. “Tấm 788 Blue của chúng tôi mang lại giải pháp lợp mái bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.”

Tập đoàn BRD đạt cột mốc lợp mái tại Siêu nhà máy ALTON ở Malaysia 4

Ngoài khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, tấm lợp phủ màu YXB66-394-788 của BRD còn có khả năng chống cháy, có thể giúp cản trở ngọn lửa lan rộng và tăng cường bảo vệ cho cơ sở.

Từ tấm bánh sandwich polyurethane cách nhiệt, tấm len đá cho đến tấm ốp đơn thành phần như Color Coat, dòng giải pháp mặt tiền chất lượng cao hoàn chỉnh của Tập đoàn BRD tiếp tục hỗ trợ các tầm nhìn kiến trúc đầy tham vọng trên toàn thế giới với các vỏ bọc tòa nhà hiệu suất cao, sáng tạo.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top