BRD Materials Power Siêu nhà máy thân thiện với môi trường mới của ALTON ở Johor Bahru, Malaysia

BRD Materials Power Siêu nhà máy thân thiện với môi trường mới của ALTON ở Johor Bahru, Malaysia

BRD tự hào thông báo khởi công xây dựng mái và tường tại dự án Siêu nhà máy của ALTON ở Johor, Malaysia. Giai đoạn đầu tiên của dự án có tổng diện tích xây dựng khoảng 190.000 mét vuông và sẽ được sử dụng để sản xuất các thiết bị làm sạch như máy chà sàn và máy hút bụi, nhằm cung cấp các sản phẩm cải tiến cho thị trường toàn cầu với hiệu quả và tốc độ cao hơn.

Dự án tấm len đá BRD ở Malaysia 1

BRD, nhà sản xuất tích hợp hàng đầu các tấm xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng, đã được chọn để cung cấp hệ thống tấm cách nhiệt hiệu suất cao cho lớp vỏ bên ngoài của Super Factory. Tấm len đá dán cạnh polyurethane dày 50mm của công ty sẽ cách nhiệt cho mái và tường, tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và giảm chi phí vận hành.

Dự án tấm len đá BRD ở Malaysia 2

Tim Huang, Giám đốc điều hành của BRD cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với ALTON trên cơ sở sản xuất tiên tiến này. “Hệ thống tấm cách nhiệt của chúng tôi như tấm bánh sandwich polyurethane mang lại hiệu suất nhiệt, khả năng chống cháy và độ bền vượt trội – giải pháp lý tưởng cho dự án quy mô này tập trung vào tính bền vững môi trường.”

Dự án tấm len đá BRD ở Malaysia 3

Bọt cứng polyurethane trong các tấm BRD đạt được đặc tính cách nhiệt tuyệt vời mà không làm suy giảm tầng ozone. Lõi len đá của tấm tăng thêm khả năng chịu nhiệt, hấp thụ âm thanh và chống cháy lên đến 2 giờ. Với hệ thống nối lưỡi và rãnh được giấu kín, các tấm nhẹ nhưng chắc chắn sẽ được lắp đặt nhanh chóng với khả năng chịu nhiệt tối thiểu.

Dự án tấm len đá BRD ở Malaysia 4

Ngoài các tấm cách nhiệt, BRD còn cung cấp các tấm nhôm dập nổi mang tính kiến trúc để làm nổi bật tính thẩm mỹ hiện đại của cơ sở. Cấu hình và các lỗ đục tùy chỉnh của tấm tạo ra hiệu ứng ánh sáng, bóng tối và thông gió động.

Người phát ngôn của ALTON cho biết: “Các sản phẩm đổi mới của BRD bổ sung hoàn hảo cho tầm nhìn của chúng tôi về một trung tâm sản xuất thân thiện với môi trường, đẳng cấp thế giới”. “Chuyên môn của họ giúp chúng tôi giảm lượng khí thải carbon trong khi đạt được thiết kế kiến trúc tuyệt đẹp.”

Khi dự án Siêu nhà máy tiến triển, BRD vẫn cam kết hỗ trợ ALTON và các công ty khác trong việc tạo ra các tòa nhà hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng thông qua các giải pháp vật liệu bền vững của họ.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top