BRD gây ấn tượng với chủ đầu tư Mỹ bằng các giải pháp tường ngoại thất sáng tạo

BRD gây ấn tượng với chủ đầu tư Mỹ bằng các giải pháp tường ngoại thất sáng tạo

Tuần trước, BRD đã chào đón ông Johnson, một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng của Mỹ, đến với cơ sở sản xuất hiện đại của mình. Với danh mục các dự án khu dân cư lớn dành cho nhiều gia đình trên khắp Hoa Kỳ, ông Johnson đang săn lùng các vật liệu tường ngoại thất hiệu suất cao có thể đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ông về hiệu quả năng lượng, tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài.

Chuyến thăm của khách hàng BRD 1

Trong chuyến thăm của mình, ông Johnson đã có cái nhìn sâu hơn về các dây chuyền sản xuất tiên tiến của BRD bao gồm tấm bánh sandwich, tấm len đá và tham quan sàn nhà máy. Anh đã được giới thiệu sản phẩm toàn diện, nổi bật là các tấm tường trang trí cách nhiệt và hệ thống ốp gạch đất sét dẻo của BRD.

Chuyến thăm của khách hàng BRD 2

Ông Johnson cho biết: “Tôi vô cùng ấn tượng trước chất lượng và sự khéo léo trong việc cung cấp sản phẩm của BRD”. “Các tấm trang trí cách nhiệt của họ mang lại hiệu suất cách nhiệt vượt trội đồng thời cho phép khả năng linh hoạt trong thiết kế hầu như không giới hạn với nhiều loại hoàn thiện có sẵn.”

Chuyến thăm của khách hàng BRD 3

Tấm tường trang trí cách nhiệt của BRD có lõi len đá cứng tiết kiệm năng lượng được kẹp giữa hai lớp kim loại kiến trúc. Cấu trúc composite này mang lại đặc tính cách nhiệt vượt trội để giảm chi phí năng lượng. Bề mặt hoàn thiện trước của các tấm hầu như không cần bảo trì và có sẵn nhiều màu sắc, họa tiết và hoa văn.

Chuyến thăm của khách hàng BRD 4

Ông Johnson cho biết thêm: “Tấm ốp gạch đất sét dẻo của BRD còn thu hút sự chú ý của tôi bởi vẻ đẹp tự nhiên và thiết kế thông thoáng để quản lý độ ẩm”. “Lợi ích lắp đặt dễ dàng và bền vững chính xác là những gì chúng tôi tìm kiếm.”

Tổng Giám đốc BRD cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi ông Johnson đã công nhận hiệu suất vượt trội và tính linh hoạt của các giải pháp tường ngoại thất của chúng tôi”. “Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các dự án sắp tới của anh ấy và xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt trong tương lai.”

Với các sản phẩm tiên tiến được thiết kế dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ, BRD có vị thế tốt để trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của ông Johnson về các sản phẩm lắp ráp tường ngoại thất tiết kiệm năng lượng và truyền cảm hứng về mặt kiến trúc.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top