BRD giới thiệu các giải pháp xây dựng sáng tạo tại BIG 5 Ả Rập Saudi

BRD giới thiệu các giải pháp xây dựng sáng tạo tại BIG 5 Ả Rập Saudi

Hãy sẵn sàng để được ấn tượng! BRD, nhà cải tiến hàng đầu về các giải pháp xây dựng, đang trưng bày những tiến bộ mới nhất của mình tại triển lãm BIG 5 ở Riyadh, Ả Rập Saudi, từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 2 năm 2024.

BRD giới thiệu các giải pháp xây dựng sáng tạo tại BIG 5 Ả Rập Saudi

Khám phá đầy đủ các sản phẩm tại gian hàng A150, được thiết kế để nâng tầm các dự án xây dựng của bạn. Khám phá các tấm bánh sandwich polyurethane hiệu suất cao, giải pháp phòng lạnh hiệu quả, các lựa chọn vách ngoài bằng kim loại bền và gạch đất sét dẻo độc đáo. Ngoài ra, BRD còn giới thiệu viên ngọc xây dựng bền vững của mình: các tấm mái quang điện tiên tiến, hoàn hảo cho các dự án thân thiện với môi trường.

Ben Yu, Giám đốc Kinh doanh tại BRD cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của BIG 5”. “Ngành xây dựng đang bùng nổ của Ả Rập Saudi mang đến những cơ hội thú vị và chúng tôi cam kết trao quyền cho khách hàng trong khu vực bằng các giải pháp sáng tạo.”

Triển lãm BIG 5, triển lãm lớn nhất ở Trung Đông, quy tụ các chuyên gia xây dựng từ khắp nơi trên thế giới, phù hợp với các mục tiêu đầy tham vọng của Tầm nhìn 2030. BRD đặt mục tiêu tăng cường kết nối, thể hiện vai trò dẫn đầu trong ngành và truyền cảm hứng cho sự thành công của dự án thông qua các sản phẩm đột phá của mình.

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại gian hàng A150! Khám phá các giải pháp của chúng tôi và xem BRD có thể giúp bạn xây dựng những công trình vượt mức bình thường như thế nào.

Thông tin mấu chốt:
Số gian hàng: A150
Ngày: 26 – 29 tháng 2 năm 2024
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Mặt trận Riyadh
WhatsApp: +86 18638188782

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top