BRD chào đón du khách nước ngoài đến từ Qatar

BRD chào đón du khách nước ngoài đến từ Qatar

Tập đoàn BRD, nhà cung cấp giải pháp cách nhiệt hàng đầu, vui mừng thông báo về các chuyến thăm gần đây của khách hàng nước ngoài tới trụ sở chính của họ. Tiếp nối chuyến thăm của một khách hàng Hà Lan vào tuần trước, Tập đoàn BRD hân hạnh được đón tiếp phái đoàn đến từ Qatar trong tuần này.

BRD chào đón du khách nước ngoài đến từ Qatar 1

Du khách Qatar tham gia vào một dự án cách nhiệt quy mô lớn và yêu cầu tấm lợp bằng len đá. Họ được giới thiệu với Tập đoàn BRD thông qua công ty con BRD ở Ả Rập Saudi và sau đó quyết định đến thăm trụ sở chính của BRD để kiểm tra tại chỗ.

BRD chào đón du khách nước ngoài đến từ Qatar 2

Tấm composite len đá của BRD nổi tiếng về chất lượng vượt trội. Những tấm này có tính năng cách nhiệt bằng len đá chất lượng cao với nhiều tùy chọn độ dày, được dát một cách chuyên nghiệp trên cuộn thép phủ màu. Cuộn thép có thể được tăng cường hơn nữa với các tùy chọn lớp phủ khác nhau, chẳng hạn như mạ điện hoặc PVDF. Để đảm bảo khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong môi trường ven biển của Qatar, BRD khuyến nghị khách hàng lựa chọn lớp phủ PVDF, thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp đáp ứng các nhu cầu cụ thể.

BRD chào đón du khách nước ngoài đến từ Qatar 3

Trong chuyến thăm, đại diện của Tập đoàn BRD và khách hàng Qatari đã thảo luận chi tiết về dự án và khám phá các khả năng hợp tác sâu hơn. Nhóm BRD đã giới thiệu các tính năng và lợi ích của tấm composite len đá, nêu bật các đặc tính cách nhiệt, chống cháy và độ bền của chúng.

Chuyến thăm của khách hàng Qatar đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho nỗ lực mở rộng toàn cầu của Tập đoàn BRD. Nó thể hiện danh tiếng ngày càng tăng của công ty với tư cách là nhà cung cấp giải pháp cách nhiệt đáng tin cậy trên toàn thế giới. Tập đoàn BRD mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng Qatar và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để hỗ trợ dự án cách nhiệt của họ.

 


Chúng tôi cung cấp Tấm Sandwich Pu, Tấm phòng lạnh Pu, Tấm ốp kim loại, Cửa gara và hơn thế nữa, tất cả đều có sẵn để tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về nhu cầu dự án của bạn và nhận được báo giá miễn phí.

Điện thoại di động: +86 18638188782
WhatsApp: +86 18638188782
Scroll to Top